Quý khách khi mua hàng tại địa chỉ website xophoibochang.com sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển cạch tranh và nhanh nhất. Chúng tôi hỗ trợ mọi giao dịch mua hàng trên website và giao hàng nhanh trên toàn quốc với thời gian cụ thể như sau.

1.Với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội

Thời gian giao hàng tính từ khi chúng tôi gọi điện xác nhận lại đơn hàng nhanh nhất là 30 phút, chậm nhất có thể tới 36h, phụ thuộc vào tình trạng của loại hàng hóa quý khách đặt tại chúng tôi.

Chi phí giao hàng là miễn phí trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng phát sinh giá trị từ 500.000 VNĐ trờ lên, trong đó không bao gồm các loại hàng như, cuộn xốp hơi, cuộn mút xốp PE Foam, cuộn màng PE bọc hàng, chi phí các loại hàng trên sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi thông báo cho quý khách.

2. Đối với khách hàng khu vực tỉnh thành khác

Đối với các khách hàng các tỉnh thành phía Nam như như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Năng, Bình Dương … chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đường bưu điện bằng một đơn vị chúng tôi chỉ định, hoặc do khách hàng yêu cầu, chi phí phụ thuộc vào số lượng và loại hàng quý khách yêu cầu.

Đối với khách hàng khu vực miền Bắc khác Hà Nội như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn…chúng tôi có thể gửi xe khách, hàng có thể được giao trong ngày, hoặc gửi bưu điện theo yêu cầu của khách hàng, chi phí sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi gửi đi.

3. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng khi quý khách và chúng tôi xác nhận đặt hàng nhanh nhất là 30 phút, chậm nhất có thể là 5 ngày làm việc, tùy địa điểm mà quý khách muốn nhận, không bao gồm ngày nghỉ, lễ, tết.

4. Thanh toán

Khi mua hàng tại website xophoibochang.com quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp như sau:

4.1 Hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng qua hình thức COD, hoặc có thể thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại địa chỉ của công ty.

+ Địa chỉ 1: Số 8/76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

+ Địa chỉ 2: Đức Hiệp, Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.

4.2 Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng bằng một trong các hình thức sau.

+ Quý khách hàng là công ty: Vui lòng thanh toán qua tài khoản công ty

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn

Số tài khoản: 061 100 194 33 71

Tại ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.

+ Quý khách là khách hàng cá nhân vui lòng thanh toán quá tài khoản sau:

Vietcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Nhung

Số tài khoản: 002 100 221 44 97

Tại ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.

Agribank

Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Nhung

Số tài khoản: 150 020 574 52 54

Tại ngân hàng: Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Hà Nội.

Lưu ý:  xốp hơi bọc hàng có quyền thay đổi thời gian trong trường hợp bất khả kháng như các sự cố về thiên tai, cháy nổ, tai nạn ngoài ý muốn hoặc các sự cố đặc biệt nghiêm trọng khác.

Để kiểm tra tình trạng giao hàng của đơn hàng quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty hoặc địa chỉ email email support@baobigiangson.com

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!!!