Gửi laptop, máy tính, điện thoại qua bưu điện có an toàn?

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa đi xa trở nên phổ biến và là nhu cầu thiết yếu của thị trường kinh doanh buôn bán trực tuyến. Nhưng có một điều mà các chủ cửa hàng, shop nhỏ luôn lo lắng là các sản phẩm có giá trị cao như máy tính, laptop, điện thoại cao cấp mà chuyển phát nhanh qua bưu điện hay các dịnh vụ ship hàng nhanh, dịch vụ COD hiện nay liệu có đảm bảo an toàn cho sản phẩm của mình?

chuyển phát nhanh laptop, máy tính, điện thoại qua bưu điện có an toàn.
chuyển phát nhanh laptop, máy tính, điện thoại qua bưu điện có an toàn.

Bạn hoàn toàn có thể gửi các loại hàng có giá trị cao như điện thoại, laptop, máy tính bằng bưu điện hay qua các dịch vụ ship hàng uy tín của Viettel, giaohangnhanh…tùy vào thời điểm trong năm mà mức độ nhanh chậm của từng đơn hàng có khác nhau, mức giá cũng ổn định và không quá cao, độ uy tín cũng được đảm bảo, không lo bị mất hay thật lạc, đều được bồi hoàn thỏa đáng.

Để sản phẩm của bạn được an toàn khi chuyển đi xa, khâu đóng gói là vô cùng quan trọng, hãy đảm bảo rằng các sản phẩm có giá trị cao luôn được bảo vệ bằng các loại xốp đóng gói bằng nhiều lớp, quấn quanh sản phẩm. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn giảm thiểu được những rủi ro hoàn đơn do sản phẩm lỗi hỏng mà nguyên nhân đến từ khâu vận chuyển.

Các bạn có thể xem hết video sau đây để biết cách đóng gói và bảo vệ sản phẩm của bạn an toàn nhất, khi chuyển một chiếc notebook đi xa.

Xốp hơi bong bóng bảo vệ chống trầy xước, giảm thiểu rủi ro khi sốc va đập, bên ngoài là thùng carton, đây là một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay khi gửi máy tính, laptop, điện thoại đi xa cho khách hàng.

Tham khảo báo giá xốp hơi bong bóng bọc gói hàng tại đâyhttps://xophoibochang.com/bang-gia-xop-hoi-boc-hang-tai-ha-noi/

Công ty Bao Bì Giang Sơn là đơn vị chuyên sản xuất các loại màng xốp hơi bong bóng, giấy gói bubuuble, xốp bóp nổ các loại màng xốp, mút xốp, băng dính…chúng tôi bán buôn bán lẻ tại địa chỉ số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, TP Hà Nội. Nhà máy sản xuất tại Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Hotline: 0963 53 58 53 – 0916 206 533

Email: kinhdoanh@baobigiangson.com

5/5 (1 Review)